giới thiệu về

Đệ nhất bún mọc kim sơn ninh bình

Địa chỉ: 26 Đường D5 phường 25 Quận Bình Thạnh Thành Phố Hồ Chí Minh

giới thiệu về

Bún mọc hay các loại nước uống thì ở đâu cũng có. Nhưng để có tô bún mọc ngon xuất sắc, đầu tiên là nước dùng, chỉ ninh với xương ống, những viên mọc, miếng chả được làm từ thịt con heo chất lượng và được chế biến bằng bàn tay khéo léo. Cùng những ly nước thơm mát, với các trái cây tươi 4 mùa còn là công thức chuyên nghiệp và sự phục vụ nhiệt tình. Tất cả chỉ có ở Quán Cô Bống

Quả thật bún mọc thì ở đâu cũng có cả. Ấy vậy mà những người con xứ Ninh Bình nói chung hoặc vùng Kim Sơn nói riêng thì đối với họ, những tô Bún mọc Kim Sơn bình dị với sợi bún trắng ngần, dăm ba viên mọc tròn mọng, giòn tan với nước dùng ngọt thanh của xương ống hầm lại ngon hơn cả.

Vốn là vùng đất ven biển sở hữu địa thế đặc biệt với “Đất – người – sông ngòi quần quýt bên nhau’, thế nên nền văn hóa ẩm thực của chốn Kim Sơn này cũng đặc biệt và đậm đà dấu ấn của ngôi làng ven biển.

Nay món đặc sản mộc mạc ấy đã xuất hiện ngay giữa trung tâm Sài Gòn hoa lệ, vẫn mùi vị quen thuộc đó, khiến cho những người con xa xứ có thể tìm đến ăn khi nhớ đến. Nó có mặt tại địa chỉ 26 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM  với tên quán Cô Bống nghe cũng rất gần gũi 

Bát bún thì giản đơn thế thôi, ấy vậy mà đã gói gọn bao tấm lòng hiếu khách, nỗi nhớ của những người con xa xứ. Vậy thì bạn ơi, hãy ghé ngay quán chúng tôi để thưởng thức bằng được một bát bún mọc hấp dẫn, chuẩn vị Kim Sơn nhé.

Chia sẻ:
Zalo
Hotline